Nhận thu mua xe máy cũ giá cao, tận nơi, làm việc 24/24

Bạn đang có xe máy cần bán? Bạn muốn bán xe máy của bạn với một mức giá cao và nhanh chóng? Trong khi có quá nhiều cơ sở thu mua xe máy cũ, bạn không biết nên chọn lựa địa chỉ nào?

Hãy đến với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu giá cao Hùng Phát –  chuyên thu mua các loại xe máy cũcontainer, két sắt, phế liệu ghe tàu cũ, dây điện, dây cáp…thu mua đồ cũ giá cao, uy tín, trách nhiệm, tận tâm nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

HÙNG PHÁT – TRUNG TÂM THU MUA CÁC LOẠI XE MÁY CŨ

Phương châm hoạt động

Thị trường thu mua xe máy cũ hiện nay với hàng trăm mức giá khác nhau. Do đó, Hùng Phát luôn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của Hùng Phát ngày hôm nay dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng. Vậy nên, Hùng Phát luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, giá thu mua xe máy cũ sẽ luôn cao nhất. Dù các bạn ở quận huyện nào ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ đến với các bạn.

Thu mua các dòng xe máy giá cao

Hùng Phát thu mua tất cả các loại xe máy, xe tay ga, xe số, môtô 2 bánh.

– Xe máy Honda: Air blade, P/S, Sh, Vision, Lead, Future Wave,…

– Xe máy Yahama: Nouvo, Exciter, Jupiter, ….

– Xe máy Suzuki các loại…

– Xe mô tô các loại

– Thu mua xe biển số tỉnh, xe không chính chủ: chúng tôi sẽ kiểm định về nguồn gốc xe, giấy tờ đầy đủ. Sau đó sẽ thương lượng thu mua với giá cao.

– Thu mua xe không giấy: phải photo CMND, Hộ Khẩu và giấy cam kết bán xe. Lưu ý công ty không thu mua xe gian, xe ăn cắp, xe vi phạm pháp luật.

Đặc biệt: xe chính chủ mua giá cao hơn thị trường.

THỦ TỤC THU MUA XE MÁY CŨ NHANH GỌN

NHANH CHÓNG – GIÁ CAO – UY TÍN

Quý khách hàng có nhu cầu bán xe máy cũ chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại và đến tận nơi để trao đổi thông tin. Đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và an tâm nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết luôn đúng hẹn và thanh toán tiền đầy đủ một lần.

Quý khách sẽ được tư vấn và thông tin rõ ràng trong việc buôn bán, trao đổi các dòng xe, loại xe. Giá thu mua đều có thể thương lượng, không ép giá, làm giá với khách hàng.

Có Hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Cách thức thực hiện

Bước 1

Liên hệ với chúng tôi qua các kênh như điện thoại, email, điền form… để được tư vấn

Bước 2

Thương lượng giá cả

Bước 3

Nhân viên công ty đến tận nơi, thu mua, làm tất cả thủ tục về sang tên như công chứng, viết giấy thu mua của công ty. Đặc biệt, Hùng Phát lo toàn bộ chi phí và thuế cho khách hàng, thời gian nhận xe giao tiền và ra công chứng thủ tục trong vòng 30 phút.

Lưu ý: khách hàng chỉ cần đem theo CMND và hộ khẩu.

HÃY ĐẾN VỚI HÙNG PHÁT – TRUNG TÂM THU MUA XE MÁY CŨ GIÁ CAO, CHÚNG TÔI CAM ĐOAN MỨC GIÁ BẠN NHẬN ĐƯỢC SẼ LUÔN HÀI LÒNG!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *