NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU SẮT TẠI NHÀ, GIÁ BAO CAO

Sắt là vật liệu chính trong ngành xây dựng cũng như được sử dụng để sản xuất rất nhiều loại sản phẩm được sử dụng trong đời sống sinh hoạt. Được sử dụng nhiều dẫn tới lượng sắt phế liệu cũng được thải ra rất nhiều. Sắt gần như là một trong những loại phế liệu kim loại được bán và thu mua nhiều nhất trong ngành thu mua phế liệu ở nước ta. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty thu mua phế liệu sắt với nhiều mức giá thu mua sắt phế liệu cao thấp khác nhau. Vậy làm sao để tìm được công ty thu mua tốt với mức giá cao, đem lại lợi ích kinh tế cao hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá thu mua sắt phế liệu hiện nay là bao nhiêu?

Tất cả các loại phế liệu trên thị trường bao gồm cả việc thu mua sắt thép phế liệu đều có mức giá biến động theo thời gian và theo giá sắt thành phẩm trên thị trường. Ngoài ra, giá này còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu phế liệu sắt của nhà máy thu mua sắt phế liệu. Nếu giá sắt thành phẩm trên thị trường cao và nhu cầu sắt của nhà máy tái chế tăng thì đồng nghĩa với việc giá thu mua sắt phế liệu trên thị trường cũng tăng cao. Ngược lại, nếu giá sắt thành phẩm giảm song song với việc nhu cầu sắt của nhà máy tái chế cũng giảm thì giá thu mua sắt phế liệu của các công ty cũng giảm theo.

Để có thể bán phế liệu sắt ở mức giá cao nhất thì trước tiên bạn nên tham khảo giá sắt thành phẩm trên thị trường. Đồng thời, bạn cũng cần biết là phế liệu sắt có nhiều loại và giá sẽ khác nhau tùy theo từng loại, bởi vậy để biết được loại sắt bạn đang muốn bán có giá bao nhiêu thì nhân viên thu mua của công ty phế liệu tới xem trực tiếp rồi mới báo giá chính xác được.

Để quý khách nắm rõ hơn về giá thành chung của các loại sắt phế liệu, công ty CÁT TƯỜNG chúng tôi đưa ra bảng giá như sau:

Chủng loại Đơn vị Giá thành (VNĐ)
Sắt đặc Kg 10.000 – 15.000
Sắt vụn Kg 8.500 – 10.000
Sắt gỉ sét Kg 8.000 – 10.000
Bazo sắt Kg 8.000 – 12.000
Bã sắt Kg 6.500
Sắt công trình Kg 9.000
Dây sắt thép Kg 9.000

Lưu ý: Gọi vào số 09340.999.39 để được giá tốt nhất

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chung để tham khảo, và giá thực tế sẽ giao động liên tục theo từng ngày, và nhiều lúc giá thực tế có thể cao hơn cả mức giá này. Bởi vậy, để biết được giá chính xác và cao nhất tại thời điểm này, quý khách hãy gọi vào số hotline 09340.999.39 của công ty chúng tôi để được báo giá và mua với giá cao nhất.

Vì sao nên bán sắt thép phế liệu cho công ty CÁT TƯỜNG?

Công ty CÁT TƯỜNG với nhiều năm trong nghề cùng sự uy tín và mức giá thu mua cao luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Để có được sự tin tưởng này từ phía người bán, công ty CÁT TƯỜNG luôn đảm bảo các điều kiện như sau khi tiến hành thu mua phế liệu sắt:

+ Thu mua tất cả các loại sắt phế liệu bao gồm cả việc thu mua sắt vụn: Sắt phế liệu được phân thành nhiều loại, trong đó sắt vụn là loại sắt phế liệu nhỏ, thường lẫn nhiều loại sắt khác nhau, phải phân loại để định giá riêng. Công ty CÁT TƯỜNG nhận thu mua, phân loại tất cả các loại sắt phế liệu trên thị trường.

+ Thu mua sắt thép phế liệu giá cao: Đến với dịch vụ thu mua sắt thép phế liệu của công ty CÁT TƯỜNG, bạn không còn phải băn khoăn về giá thu mua. Chúng tôi luôn thu mua phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường. Nếu còn lo lắng về vấn đề giá cả, bạn có thể so sánh giá với các công ty khác để thấy được mức độ chênh lệch giá giữa công ty chúng tôi và các công ty khác.

+ Thanh toán sòng phẳng, không dây dưa: Có nhiều lô sắt phế liệu có giá trị cao khiến các cơ sở và công ty thu mua sắt phế liệu không đủ tiền để chi trả. Từ đó, việc thanh toán nhỏ giọt và dây dưa kéo dài, gây ảnh hưởng đến khách hàng bán phế việc. Công ty CÁT TƯỜNG cam kết trả đủ tiền thu mua ngay sau khi thu gom xong phế liệu, bốc xong xe hàng nào thanh toán ngay xe đó, đảm bảo được quyền lợi cho quý khách hàng.

+ Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua sắt phế liệu: Vấn đề vệ sinh sau khi bán sắt thép phế liệu vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Việc dọn dẹp sau thu mua sẽ giúp giữ vệ sinh cho khu vực chứa sắt, không để bụi sắt rơi rớt lại bị ô xy hóa gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Các nhân viên của công ty CÁT TƯỜNG luôn dọn dẹp sau khi bốc xếp xong phế liệu.

+ Không ngại xa, thu mua cả khối lượng phế liệu nhỏ: Nếu địa điểm thu mua phế liệu sắt ở xa bãi phế liệu của các công ty, đồng thời khối lượng sắt được bán ít thì tiền thu mua sắt sẽ không đủ bù vào tiền vận chuyển và nhân công. Chính vì vậy, rất nhiều công ty từ chối thu mua sắt phế liệu khối lượng ít ở các khu vực xa công ty của họ. Đến với dịch vụ thu mua sắt phế liệu của công ty CÁT TƯỜNG, bạn không còn cần phải lo lắng về điều này. Bởi chúng tôi chấp nhận thu mua sắt phế liệu khối lượng nhỏ và ở các khu vực xa kho bãi phế liệu của công ty. Đối với chúng tôi, việc phục vụ và mang đến lợi ích cho khách hàng là quan trọng hơn cả.

Hy vọng với những thông tin về việc thu mua sắt phế liệu và giá thu mua sắt phế liệu mà công ty CÁT TƯỜNG cung cấp đã giúp bạn phần nào hiểu thêm về tình hình thu mua sắt trên thị trường hiện nay. Và cũng hy vọng với những gì công ty CÁT TƯỜNG đang nỗ lực và cố gắng, bạn sẽ chọn chúng tôi là người đồng hành khi cần bán và thanh lý các loại phế liệu sắt thép trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ