Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại khu vực phía Nam

Thu mua đồng phế liệu

Bảng giá thu mua đồng phế liệu:

Đồng cáp phế liệu 190.000 – 375.000
Đồng đỏ phế liệu 170.000 – 290.000
Đồng vàng phế liệu 98.000 – 180.000
Mạt đồng vàng phế liệu 74.000 – 130.000
Đồng cháy phế liệu 100.000 – 150.000

Gọi ngay số 0973.705.406 để được thu mua với giá cao nhất

Có rất nhiều cơ sở, công ty thu mua phế liệu đồng trên khắp cả nước. Nhưng ở các tỉnh thành khu vực phía Nam, muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao thì bạn phải cân nhắc, so sánh thật kĩ lưỡng. Bởi nhu cầu bán phế liệu thì lúc nào cũng có, mà lựa chọn một đơn vị thu mua như thế nào cho tối đa giá cả mới là điều cần quan tâm. Nhất định địa chỉ mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ là giải đáp hoàn hảo cho bạn.

Phân loại phế liệu đồng, loại nào giá cao nhất?

Theo phân tích phổ cập, người ta thu mua đồng phế liệu  bằng cách phân biệt 3 loại sau:

– Phế liệu đồng loại 1: Thường có trong các dây cáp của ngành điện lực – viễn thông. Loại này có chất lượng tốt, giá trị cao, không lẫn các kim loại hay tạp chất khác. Khi giao dịch đồng loại 1 thì cần có giấy tờ sản phẩm pháp lý bởi nguồn gốc của chúng có liên quan đến pháp luật.

– Phế liệu đồng loại 2: Loại này có giá thành không bằng loại 1 những không có nhiều tạp chất. Đồng loại 2 thường lõi trong dây điện bị đốt cháy, có sợi nhỏ như các sợi đồng trong mô tơ điện.

– Phế liệu đồng loại 3: Được thải ra trong quá trình tiện, phay, đồng loại 3 này còn được gọi là đồng vàng. Chúng thường ở dạng miếng, có giá thấp hơn hai loại đồng trên.

Thu mua phế liệu đồng
Phế liệu đồng loại 1 sẽ có giá thu mua cao nhất

Có 3 dạng cơ bản của đồng phế liệu gồm đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng. Trong đó thông tin về giá đồng đỏ nguyên chất được quan tâm hơn cả vì đây là một loại đồng phổ biến và có giá trị.

Giá đồng phế liệu hiện nay

Trong gia đình, cơ quan, xí nghiệp hay nhà máy nào thì mỗi ngày chắc chắn cũng sẽ phát sinh nhu cầu thanh lý phế liệu, trong đó có phế liệu đồng. Vì thế hẳn không ít lần nhiều người thắc mắc giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?

Tùy theo đồng loại 1, loại hai hay loại 3 và các dạng đồng mà giá cả sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, đơn vị thu mua đồng phế liệu cũng là yếu tố quan trọng quyết định số tiền mà người bán nhận được. Về cơ bản, giá đồng hôm nay dao động từ 100.000 – 170.000 đồng. Trong đó đồng thau từ 100.000 – 120.000 còn đồng cáp giá từ 140.000 – 170.000 đồng.

TUY NHIÊN: Quý khách hàng nên lưu ý ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ GIÁ CAO NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM NÀY, vì giá sẽ thay đổi liên tục tùy theo thị trường, để biết GIÁ CHÍNH XÁC VÀ CAO NHẤT NGAY LÚC NÀY, hãy bấm vào nút gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.

Thu mua đồng phế liệu
Giá thu mua đồng phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá đồng phế liệu có thể thay đổi theo thời gian với những biến động ảnh hưởng. Do đó nếu có nhu cầu mua, bán lâu thường xuyên thì chúng ta cần theo dõi, cập nhật kịp thời. Bên cạnh đó, bạn có thể thu được giá đồng cao hơn nếu bán số lượng lớn cho một cơ sở thu mua uy tín. Vì vậy việc chọn một địa chỉ mua phế liệu đồng giá cao rất cần thiết. Bạn đã biết đó là cơ sở nào chưa?

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại khu vực phía Nam

Riêng tại các tỉnh miền Nam thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty Phúc Lộc Tài. Đây là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao nổi tiếng hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Công ty được tin tưởng trong vấn đề thanh lý đồng nói riêng và các loại phế liệu nói chung.

Thu mua phế liệu đồng
Phúc Lộc Tài là công ty thu mua phế liệu đồng uy tín nhất hiện nay

Không phải tự nhiên mà Phế Liệu Phúc Lộc Tài trở thành một nhà thu mua được tin tưởng nhiều như vậy. Tất cả là nhờ những ưu điểm vô cùng nổi bật:

– Mua với giá cao: Chúng tôi cam đoan giá cả đồng sẽ được tính ở mức cao nhất thị trường. Không bao giờ có tình trạng ép giá người bán. Sở dĩ có được điều này bởi Phúc Lộc Tài sở hữu cơ sở tái chế phế liệu giá cao. Về điều này, bạn có thể tham khảo bảng giá đồng phế liệu của công ty để biết chi tiết.

– Nhanh chóng, chuyên nghiệp: Khi có nhu cầu bán, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi… Và ngay sau đó sẽ có nhân viên đến thu mua tại nhà. Tuy nhiên có thể người dân đến trực tiếp địa chỉ công ty để cân hàng. Tất cả đều được phục vụ nhanh chóng, thanh toán hợp lý.

– Nhiều ưu đãi: Đặc biệt, những cá nhân hay đại lý nào có số lượng phế liệu nhiều và bán thường xuyên thì công ty sẽ có những ưu đãi hấp dẫn. Đối với người giới thiệu thì sẽ có hoa hồng như một lời cảm ơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, công ty đã có nhiều khách hàng thân thiết. Chúng tôi làm ăn lâu dài và tạo ra nhiều nguồn thu béo bở cho các đại lý miền Nam. Đảm bảo Phúc Lộc Tài sẽ làm bạn hài lòng ngay sau lần mua bán đầu tiên.

Liên hệ với chúng tôi

Để chắc chắn cho sự lựa chọn về một cơ sở có giá thu mua phế liệu đồng cao nhất khu vực phía Nam hiện nay thì bạn không thể làm gì khác ngoài việc liên hệ ngay với Phúc Lộc Tài.

Hoặc có thể bạn cần tham khảo thêm để biết địa chỉ tốt nhất cho việc bán phế liệu đồng. Vậy thì có thể xem thông tin báo giá đồng nguyên chất cũng như các loại đồng mà bạn có. Sau đó bạn sẽ hiểu vì sao nhiều đại lý đã chọn Phúc Lộc Tài làm đối tác lâu dài và người dân thường xuyên tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Phúc Lộc Tài – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Địa chỉ: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM

Số điện thoại: 

Anh QUÍ: 0973.705.406
Chị HOÀI: 0973.311.514

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *